bắn cá online đổi thưởng - Bấm để vào nền tảng trang web chính thức

Bữa trưa văn phòng

Bữa trưa văn phòng

Trong một ngày làm việc đầy bận rộn và căng thẳng của một viên chức văn phòng, bữa trưa có vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài việc phục hồi năng lượng đã tiêu hao trong suốt buổi sáng, bữa trưa còn ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm hứng làm việc của nhân viên trong nửa ngày làm việc còn lại. Để có thể cống hiến hết sức mình cho công ty, nhân viên cần phải được ăn ngon, ăn đúng bữa, an toàn về vệ sinh và cân bằng về dinh dưỡng. Do đó, việc chọn lựa một đối tác uy tín để cung cấp bữa trưa văn phòng là rất cần thiết để đảm bảo năng suất lao động cho toàn thể nhân viên của công ty.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ Bữa trưa văn phòng Mina sẽ mang lại cho quý công ty sự trải nghiệm bữa ăn ngon, an tâm về chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ BỮA TRƯA VĂN PHÒNG MINA

ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

★ Tất cả các bữa ăn của Mina đều sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, an toàn, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm dịch, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như CP, Metro, Vissan… và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe.

★ Bữa ăn của Mina được chế biến theo “Quy trình 1 chiều”, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Sở Y tế và tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.

★ Khay ăn chuyên dụng của Mina được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm sinh học và hóa học khi sử dụng để đựng thực phẩm, được xác nhận bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT 3 (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) và Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

★ Phần ăn của Mina được bảo hiểm bởi Công ty CP Bảo hiểm Petropmex (PJICO) với trị giá 10 tỷ đồng.

PHÙ HỢP VỀ KHẨU VỊ

★ Để đáp ứng khẩu vị đa dạng của quý bắn cá online đổi thưởng , bữa trưa văn phòng Mina có thực đơn phong phú và thay đổi mỗi ngày.

★ Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng ẩm thực mới tại Việt Nam và thế giới để cải tiến và bổ sung thực đơn, với mong muốn mang đến cho quý bắn cá online đổi thưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất ngay tại văn phòng làm việc của mình.

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG

★ Bữa trưa văn phòng Mina được nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp dưỡng chất cho cơ thể một cách đầy đủ và cân bằng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

★ Mina mang đến cho quý khách dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí làm tăng thêm tính tiện lợi, giúp bắn cá online đổi thưởng rút ngắn thời gian dành cho ăn uống và có nhiều thời gian hơn để làm việc và nghỉ ngơi.

★ Với đội ngũ nhân viên giao hàng vui vẻ, tác phong nhanh nhẹn, chúng tôi đảm bảo bữa ăn sẽ được giao đến đúng giờ.

 
GIÁ CẢ PHÙ HỢP

★ Bữa trưa văn phòng do Mina cung cấp có giá chỉ từ 30.000 đồng/phần ăn.

Bữa trưa văn phòng Mina được phục vụ theo 2 hình thức sau:

★ Bữa ăn dọn sẵn trong khay nhiều ngăn, có nắp đậy kín, mang đến tận nơi và đúng giờ cho bắn cá online đổi thưởng .

★ Bữa ăn được hâm nóng và phục vụ ngay tại địa điểm của bắn cá online đổi thưởng .