bắn cá online đổi thưởng - Bấm để vào nền tảng trang web chính thức


Những tác dụng thần kỳ của rau lang đối với sức khỏe

Những tác dụng thần kỳ của rau lang đối với sức khỏe


7 thực phẩm không nên để qua đêm, dù để trong tủ lạnh

7 thực phẩm không nên để qua đêm, dù để trong tủ lạnh


Dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch COVID-19

Dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch COVID-19


Rau câu: Qùa tặng tuyệt vời cho sức khỏe

Rau câu: Qùa tặng tuyệt vời cho sức khỏe


Tác dụng của chuối: 10 lợi ích

Tác dụng của chuối: 10 lợi ích to lớn trong loại trái cây giá rẻ


Khảo sát thói quen ăn uống của người Hà Nội và Sài Gòn

Bữa sáng dường như là bữa ăn dễ bị bỏ qua hơn so với hai bữa trưa và tối khi chỉ có khoảng hơn 70% người dân được hỏi cho biết có duy trì bữa sáng. Ăn vặt cũng là một phần không nhỏ trong thói quen ăn uống của người Việt khi hơn 1/3 số người được hỏi tại hai thành phố cho biết họ ăn vặt với tần suất trung bình 2-3 lần mỗi ngày, khảo sát của Gojek - Kantar cho hay.


TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG KHU CÔNG SỞ

Công ty TNHH TM DV Minh Nam với thương hiệu bắn cá online đổi thưởng là doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho nhu cầu bữa ăn tập thể của các doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề đa dạng.


Bữa ăn học đường bảo đảm dinh dưỡng cho học sinh

20 năm qua, bắn cá online đổi thưởng đã phục vụ hàng chục triệu khẩu phần cho các em học sinh trong thành phố, bữa cơm trưa của Minh Nam luôn được chăm chút khẩu vị, đảm bảo chất lượng và vệ sinh.


MINA CATERING VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRANDS 2019”

Ngày 15/12/2019 vừa qua, lễ tôn vinh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành, Số 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Sự kiện này đã được tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp.HCM và thật vinh dự khi Công ty TNHH TM DV Minh Nam đã đạt chứng nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh bảo đảm chất lượng làm hài lòng bắn cá online đổi thưởng trong lĩnh vực Công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam.


Dinh dưỡng hợp lý cho người mắc bệnh thận mãn

Theo thống kê mỗi năm thế giới có thêm khoảng 250.000 bệnh nhân mới mắc bệnh thận mãn (CKD) và tổng số bệnh nhân CKD là 497,5 triệu người.


Vụ ngộ độc bánh mì ở Sài Gòn: Cơ sở sản xuất chưa đảm bảo an toàn

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa tiến hành kiểm tra cơ sở cung cấp bánh mì trong vụ nghi ngộ độc tập thể khiến 55 người nhập viện tại Tân Phú (TP.HCM).